Saturday, 20/04/2024 - 11:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TÂN LẬP.

Ngoại khóa "Bảo vệ sức khỏe sinh sản vị thành niên"

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2021, Liên đội trường THCS Tân Lập cùng với Tổ Lý- Hoá- Sinh đã tổ chức buổi ngoại khoá "Bảo vệ sức khỏe sinh sản vị thành niên"

Thông qua buổi ngoại khoá giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý; Những kỹ năng sống cần cho sự phát triển về sức khỏe của vị thành niên, cách để tránh bị lạm dụng tình dục, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS, tránh mang thai ngoài ý muốn.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên là việc làm quan trọng, cần nhận được sự quan tâm, vào cuộc của toàn xã hội. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.