Saturday, 20/04/2024 - 13:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TÂN LẬP.

Sinh hoạt dưới cờ “Ngoại khóa tìm hiểu về biển đảo quê hương”

Từ lâu, biên giới và hải đảo là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời và là một phần máu thịt của đất nước và con người Việt Nam. Với mục đích tuyên truyền kiến thức về biển đảo quê hương, tình hình khu vực biên giới cho học sinh, sáng 15/03/2021, Tổ Văn- Sử trường THCS Tân Lập phối hợp cùng với Đội đặc nhiệm Làng Vây đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ “Ngoại khóa tìm hiểu về biển đảo quê hương”

Buổi ngoại khóa đã mang đến những ý nghĩa thiết thực. Cùng với các ca khúc sâu lắng, bài tuyên truyền ý nghĩa từ đồng chí Trần Minh Nam- Đội đặc nhiệm Làng Vây, câu hỏi gần gũi, những thông điệp đầy yêu thương gửi đến các anh nơi hải đảo, chương trình thực sự thu hút đông đảo quý thầy cô cùng các em học sinh tham gia.

Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em càng tự hào về biển đảo quê hương. Đồng thời, buổi ngoại khóa đã góp phần trang bị cho các em những kiến thức về biên giới và hải đảo. Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng ý thức công dân về bảo vệ biên giới và hải đảo quê hương cho tuổi trẻ; nhân lên trong mỗi học sinh trường THCS Tân Lập niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước.